HCM ở ba đ́nh là Việt gốc tầu.

Nguồn:
http://www.vietlandnews.net/forum/forumdisplay.php/81-H%E1%BB%93-Ch%C3%AD-Minh

http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php/773-C%C3%B3-bao-nhi%C3%AAu-%C3%B4ng-H%E1%BB%93-Ch%C3%AD-Minh-x%C3%A1c-HCM-trong-l%C4%83ng-c%C3%B3-ph%E1%BA%A3i-l%C3%A0-x%C3%A1c-gi%E1%BA%A3

 
Lá bài tẩy CS Tàu dùng để khống chế CSVN

Tiết Liêu

Một sự thực mọi người đều nhận rơ là bộ chính trị (BCT) đảng CSVN đang bị Trung Quốc khống chế, và họ đang chịu áp lực nặng nề đến nỗi không thể không làm theo mệnh lệnh của Trung quốc, dù thừa biết rằng đó là việc làm phản quốc, và cũng thừa biết rằng họ sẽ phải trả một giá nặng nề trước lịch sử cũng như có thể dẫn đến hỗn loạn xă hội và nguy cơ mất nước trong thời gian không xa.

Vậy Trung quốc đă có trong tay lá bài ǵ, khiến cả BCT 15 người - những người thừa gian xảo, không thiếu thủ đoạn - cũng đành răm rắp cúi đầu vâng lệnh, bất chấp những can ngăn chân thành, cũng như những tiếng thét phẫn nộ của người Việt trong và ngoài nước. Chúng ta hăy thử đi t́m lá bài tẩy này, cùng bàn cách vô hiệu hóa nó, để cứu nguy đất nước đă và đang thật sự đứng trước bờ vực thẳm.

Đă có rất nhiều bài viết đề cập đến vai tṛ tay sai Trung quốc của BCT đảng CSVN đặc biệt những nhân vật đứng đầu nắm giữ vận mệnh quốc gia như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Minh Triết v...v..., những bài viết khả tín của những học giả, chuyên gia, nhân sĩ có uy tín, am hiểu tường tận bối cảnh, lịch sử và thế đứng của Việt Nam đều đưa ra một nhận định chung là sở dĩ Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mất nước trước bành trướng Bắc Kinh, v́ phẩm chất và tài năng kém cỏi của bọn 15 người trong BCT. Đó là những "người lùn" cả về tài năng lẫn nhân cách.

Trung Quốc đă dùng thứ vũ khí ǵ khiến cả bọn 15 người, và cả cái đảng quang vinh, đỉnh cao trí tuệ loài người' kia phải khúm núm cúi đầu vâng lệnh. Tất cả chỉ là một lá bài tẩy! Là một bí mật vô tiền khóang hậu: đó chính là "con người thật" của Hồ Chí Minh.

Trung Quốc đă nắm trong tay đầy đủ dữ kiện chính xác và khoa học không thể chối căi, là cái xác Hồ Chí Minh hiện đang nằm tại lăng Ba Đ́nh, chỉ là một người Trung Hoa gốc Hẹ, đă đột lốt Hồ Chí Minh thật (chết năm 1932, có giấy khai tử của chính quyền bảo hộ Anh hẳn ḥi) để tự phong là 'cha già dân tộc' của Việt Nam.

Chính Hồ Cẩm Đào đă gọi Nông Đức Mạnh và Nguyễn Tấn Dũng sang Trung Nam Hải để cho thấy tận mắt các chứng liệu ấy! Và chắc chắn Tổng Cục 2, Bộ quốc pḥng CSVN, cũng đă kiểm chứng nguồn tin này, và không thể phản bác. V́ Hồ Chí Minh thật đă chết năm 1932! Cái xác Hồ Chí Minh hiện đang nằm ở Ba Đ́nh chỉ là xác của Hồ Chí Minh giả. Đó là lư do khiến Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng (và cả bộ chính trị) đều phải ngoan ngoăn tuân theo những chỉ thị của Hồ Cẩm Đào. Không vâng lời Trung Quốc sao được! Bời v́ nếu TQ tung sự thật này ra trên trường quốc tế th́ lập tức những tư tưởng mà CSVN bắt học tṛ và dân chúng học tập hàng nửa thế kỷ, những lời vàng ngọc, những huyền thoại về Hồ Chí Minh sẽ trở thành những tṛ đại bịp, và cái ǵ sẽ xẩỳ ra sau đó th́ ai cũng đoán được.

Qủa thật đây là một đ̣n tối độc của Trung Quốc! Và đó là lá bài tẩy của họ để khống chế BCT đảng CSVN! Và họ đă thắng. Tại sao chúng ta có thể tin tưởng giả thuyết này là sự thật. Hẳn độc giả c̣n nhớ tất cả những chi tiết về Hồ Chí Minh giả, đều đă được tiết lộ trong cuốn "Hồ Chí Minh B́nh Sanh Khảo" của tác giả Đài Loan Hồ Tuấn Hùng gây xôn xao dư luận trên Internet trước đây. V́ câu chuyện đă được phổ biến khá rộng răi, nên không cần ghi lại những chi tiết ở đây, chỉ cần sơ lược vài điểm quan trọng sau:

1. Sau khi tin tức của cuốn biên khảo Hồ Chí Minh B́nh Sinh Khảo được phổ biến rộng răi trên Internet và báo chí hải ngọai, th́ cũng có một số phản bác của một vài cá nhân, cho là những ǵ nhà nghiên cứu Hồ Tuấn Anh trưng dẫn đều không phải là sự thật. Nhưng tất cả những phản bác này đều yếu ớt, hời hợt, không có sức thuyết phục về mặt khoa học.

2. Trong khi với kỹ thuật DNA, những ǵ có thể làm để xác tín việc Hồ Chí Minh thật đă chết năm 1932 và Hồ Chí Minh sau đó là Hồ Chí Minh giả th́ vô cùng dễ dàng, đặc biệt dễ dàng đối với cục phản gián Trung quốc và Cục phản gián (Tổng cục 2) của CSVN, v́ họ nắm trong tay cái xác ướp của Hồ Chí Minh giả, và hàng trăm vật dụng, di tích của Hồ Chí Minh thật chết năm 1932, cũng như về Hồ Chí Minh giả từ 1933 về sau. Chỉ cần một cuộc thử nghiệm DNA là biết trắng đen, là không cần tranh căi. Và họ đă làm, và đă rơ sự thật. Do vậy, Bộ chính trị CSVN đang ở thế kẹt! Tiến thoái lưỡng nan. V́ họ không muốn sự thật bị đem ra ánh sáng nên họ đang bị Bắc Kinh khống chế! Nói cũng chết mà không nói cũng chết! Nên họ chọn giải pháp thà chết từ từ c̣n hơn chết tức khắc! Nói cách khác họ dùng chiến thuật câu giờ, phó cho may rủi! Nắm được quyền lực ngày nào hay ngày ấy để vơ vét! Bất chấp sinh mệnh của dân tộc! Bất kể lẽ tồn sinh của giống ṇi.

Câu hỏi kế tiếp được đặt ra là: Chúng ta có thể làm ǵ để biết đâu là sự thật? Chúng ta có thể làm ǵ để vô hiệu hóa đ̣n độc của Bắc Kinh? Câu trả lời khá giản dị: chính chúng ta phải tự t́m kiếm bằng khoa học DNA để nắm trong tay kết luận xác ướp trong Lăng Ba Đ́nh là xác Hồ Chí Minh giả, kẻ ngoại nhân đội lốt một người Việt để đem một chủ nghĩa ngoại lai về áp đặt trên dân Việt. Người đó đă thẳng tay giết hại nửa triệu người Việt Nam trong cải cách ruộng đất. Người đó đă gây ra cuộc nội chiến, mong người Việt giết nhau đến người cuối cùng. Người ấy hô hào đốt cả dẫy Trường Sơn, nướng hơn 3 triệu sinh mạng thanh niên, gây cảnh góa bụa, côi cút cho hàng triệu phụ nữ, mẹ già, con trẻ. Người ấy kêu gọi viết chữ Việt giống hệt anh chệt phiên âm tiếng Tàu bằng kư hiệu Latin như 'Kách mệnh', 'fi fáp'. Người ấy chỉ dám gặp người chị ruột của ḿnh một lần sau mấy chục năm xa cách, và không bao giờ muốn gặp lại, v́ sợ bị lộ tung tích, và v́ chẳng liên quan máu mủ ǵ với người đàn bà gọi là chị đó. Người đó bất nhân đến nỗi để cho thuộc hạ hiếp dâm vào bạo dâm nhiều lần người vợ đă có con với ḿnh, rồi sau đó ra lệnh cho thủ tiêu để phi tang! Người đó thất đức đến nỗi có con mà không nuôi! Không dám nhận! Người ấy bất nghĩa với bạn bè, ngủ với vợ đồng chí ḿnh, bỏ mặc những người đă làm ơn cho ḿnh như Vũ Đ́nh Huỳnh, mặc cho bị hàm oan, tù tội. Đă thế, lại c̣n trâng tráo viết sách tự ca tụng ḿnh, và trong di chúc c̣n khoe rằng có con rơi lai Pháp, ư hẳn muốn thanh minh ta cũng là người, cũng có con rơi nhưng không phải những đứa như Nguyễn Tất Trung mà mẹ nó chỉ là người Việt thiếu số da vàng mũi tẹt!

Tóm lại đó là một con người vô luân, đầy thủ đoạn và thâm độc...Hắn là một điệp viên thượng thặng của Liên Sô, Trung Quốc và có thể của cả Mỹ (điều này giải thích được tại sao ông ta lại tha Ngô Đ́nh Diệm, một lá bài của Mỹ). Hắn là tác phẩm toàn hảo của Cộng sản quốc tế, cho nên đến chết vẫn để di chúc lại là về cơi âm với Lê với Sít chứ chẳng biết ǵ tới Đinh, Lê, Lư Trần!!! Dứt khoát, người ấy không phải là người Việt Nam. Không phải là 'Bác Hồ' như chúng ta vẫn đọc được trong sách báo của đảng. Hắn có tên thật là Hồ Tập Chương, vốn người thuộc sắc tộc Hyakka tức Khách Gia, mà người Việt gọi là Hẹ, thuộc huyện Miên Lật, địa khu Đồng La, Đài Loan!

Rất may cho chúng ta là màn kịch đă đến lúc cần hạ màn. Và bổn phận của chúng ta là phải làm sáng tỏ vụ bịp bợm thế kỷ này. Bằng cách nào? Trong khi ta không được rờ vào cái xác ướp tại Ba Đ́nh, th́ làm sao ta có thể dùng DNA để kiểm chứng. Ta vẫn có cách, nhưng ta phải đi đường ṿng, cũng bằng phương tiện DNA.

Như chúng ta đă biết, nhiều tác giả như Vũ thư Hiên, Bùi Tín, Dương Thu Hương, Vũ Kư, Trần Khải Thanh Thủy v... v... đă khẳng định Nguyễn Tất Trung là con của Hồ Chí Minh (giả) và Nông Thị Xuân. Thế th́ ta chỉ việc xin anh Trung một sợi tóc, và về Nghệ An xin bà Thanh một sợi tóc nữa, rồi sau đó ta nhờ một pḥng Nghiên Cứu Quốc Tế độc lập và có uy tín để thử nghiệm và so sánh mẫu DNA của anh Trung với mẫu DNA của bà Thanh, chị ruột ông Nguyễn Tất Thành.

Nếu DNA của anh Trung và bà Thanh giống nhau th́ cái xác Hồ Chí Minh tại Ba Đ́nh là xác thật, và Nguyễn Tấn Trung đích thị 100% là con của Hồ Chí Minh thật và do đó những nghiên cứu của ông Hồ Tuấn Hùng là bố láo.

Nếu 2 mẫu DNA khác nhau, th́ rơ ràng bố của anh Trung (và cả anh Trung nữa) chẳng dính dáng ǵ đến bà Thanh, chị của Nguyễn Tất Thành -- Nói cách khác, Hồ Chí Minh nằm tại lăng Ba Đ́nh chính là Hồ Chí Minh giả, và sự nghiên cứu của Giáo sư Hồ Tuấn Hùng được xác tín 100% bằng khoa học là: Hồ Chí Minh thật đă chết năm 1932. Và người mang tên Hồ Chí Minh từ sau 1933 đích thị là Hồ Chí Minh giả.

Nhưng làm thế nào để xin được tóc cuả anh Trung và bà Thành? Tiền! Có tiền mua tiên cũng được. Trùm xă hôi đen Năm Cam đă nói một câu mang tính triết lư cuả chế độ Xă Hội Chủ Nghĩa hiện thời "cáí ǵ không mua được bằng tiền th́ sẽ mua được bằng rát nhiều tiền".

Đây là việc chúng ta phải làm, v́ lẽ tồn sinh của dân tộc, cho nên một nghi án đă được nêu ra một cách nghiêm túc như vậy, th́ cũng
phải được kiểm chứng một cách nghiêm túc và khoa học bằng tất cả những ǵ có thể làm được.

Nhưng ai sẽ đảm trách công việc thử nghiệm này? Không một cá nhân nào có thể làm được. Đây là nhiệm vụ quan trọng và cao cả cuả một tổ chức có uy tín trong cộng đồng người Việt như: Tập Thể Cựu Chiến Sĩ, Tổng Hội Cựu Chiến Sĩ, Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt tại Hoa Kỳ, tại Âu Châu, tại Úc Châu... Xin quư vị hăy dẹp hết mọi sự khác biệt, tranh chấp để làm công việc này hơn là chỉ phản đối, biểu t́nh, chưởi rủa. Quư vị sẽ hỏi lấy tiền ở đâu để trang trải chi phí. Xin thưa là nếu có năm ba nhân sĩ có uy tín đứng ra thành lập một Uỷ Ban rồi sau đó kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng th́ chắc chắn vấn đề tài chánh sẽ được giải quyết. Nếu quí vị không đồng ư như thế th́ xin đưa sáng kiến để có phương tiện thực hiện việc giảo nghiệm này.

Tiết Liêu
Nguồn : Vietland News