TUỔI TRẺ CHÚNG TÔI
 
 

Trân trọng kính chuyển để QÚY VỊ tham khảo và phổ biến rộng răi. Hoan nghênh và căm phục tinh thần đấu tranh v́ dân v́ nước của SINH VIÊN, HỌC SINH và ĐỒNG BÀO các giới trên ṭan lănh thổ ViệtNam và khắp thế giới.
 


Rất mong ĐỒNG BÀO hải ngọai trên ṭan cầu tích cực tham gia ủng hộ và cùng nhau :

- Vận động QUỐC TẾ VẬN nhằm yểm trợ CUỘC CÁCH MẠNG HOA SEN của ṭan dân.

- Sọan thả
o
chung thỉnh nguyện thư tiếng Việt-Anh-Pháp-Đức-Ba Lan..., đồng kư tên, khẩn trương thông báo Liên Hiệp Quốc, Lưỡng Viện Châu Âu, Quốc Hội Âu Châu, ASEAN, Vatican, Ṭa Án H́nh Sự Quốc Tế, các cường quốc Tự Do, chính phủ Hoa Kỳ, Thu*o*ng và Hạ Nghị Viện Hoa kỳ, cac' hội đ̣an dân chủ, nhân quyền, các co* sỏ*truyền thông, truyền h́nh, báo chí...
Về cuộc tổng nổi dậy của ṭan dân Việt Nam trong một ngày rất gần đây để đ̣i nhân quyền, tự do, dân chủ
Và yêu cầu can thiệp về ngoại giao khi CSVN bắt đầu đàn áp nhân dân ta giống như Ai cập, Tunisie, Lybia.

- Thiết lập và tổ chu*c' ban phối trí điều hành Cách Mạng trong và ngoài nu*o*c' để liên hoàn  hố trọ* nhau trong cuộc tranh đấu cho tu*. do dân chủ và nhân quyền cho dân tộc Viet Nam

Hoan hô tinh thần tụ* do và anh dũng của sinh viên, toàn dân và toàn quân Viet Nam.

Kính mến,
BS LÊ Thị Lễ
sirbing
Đem đại nghĩa thắng hung tàn
Lấy chí nhân thay cường bạo .
                             Nguyễn Trăi

Nếu quí vị không muốn nhận thư về tin-tức, thời-sự và chính-trị, xin Reply (Trả lời) cho tôi biết, tôi sẽ ngưng gỡi ngay.
 

SINH VIÊN T̉AN QUỐC THỰC HIỆN CUỘC CÁCH MẠNG HOA SEN

 

Kính thưa đồng bào,


Sau nhiều ngày nghiên cứu các cuộc đấu tranh thành công ở Tunisia và Ai Cập chính là sự quyết tâm của nhân dân và tận dụng tối đa 2 phương tiện hữu hiệu nhất là cell phone và internet (email, blogs, Facebook...) . Đồng thời qua truyền thông báo chí và các cuộc trao đổi với các quí vị ở hải ngoại đă ủng hộ và cung cấp lượng thông tin rất có giá trị. Chúng tôi cũng đă dùng 2 phương tiện là cell phone và internet để trao đổi từ khắp tỉnh thành Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc đấu tranh sắp tới.


Cuộc đấu tranh này mệnh danh là cuộc cách mạng Hoa Sen.
" Trong đầm ǵ đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng bông trắng lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn".Sống và lớn trong chế độ cộng sản nhưng không bị cộng sản đầu độc. Mà chúng tôi muốn sống Tự Do. Đó là khát vọng Tự Do của toàn dân Việt Nam.Đảng và nhà cầm quyền CSVN đă báo động và đang ráo riết t́m cách điều tra để tiêu diệt mầm mống đấu tranh Tự Do Dân Chủ. Đảng CSVN hoang man lo sợ “hương thơm hoa lài” nên đă bắt đầu hành động là bao vây nhà và bắt giam các chiến sĩ đấu tranh dân chủ, trấn áp tinh thần và gây nhiều khó khăn để cho các chiến sĩ dân chủ không c̣n tinh thần và khả năng ủng hộ tham gia hay tổ chức xuống đường biểu t́nh. Nhưng chúng tôi tin rằng các chiến sĩ dân chủ sẽ giữ vững tinh thần và không lùi dù chỉ là lùi một bước trước cường quyền gian ác CSVN. Một người bị bắt th́ có hàng trăm, hàng ngàn người tiếp tục đứng lên… v́ khát vọng Tự Do. Ngay cả khi chúng tôi bị bắt th́ hàng vạn vạn thanh niên khác cũng sẽ tiếp tục đứng lên…


Đảng CSVN đă thiếu một món nợ là một câu trả lời với Tuổi Trẻ Việt Nam khi chúng tôi xuống đường biểu t́nh chống Trung Cộng (Tàu phù) xâm chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam th́ đảng CSVN ra lệnh công an ngăn cản và đàn áp. Cho dù hiện nay những khẩu hiệu TS. HS là của VN cũng bị công an CSVN bắt bớ giam cầm chỉ v́ ḷng yêu thương đất nước Việt đă bị bọn Trung Cộng (Tàu Phù) xâm chiếm. Tại sao tuổi trẻ Việt Nam biểu t́nh chống Trung Cộng (tàu phù) xâm lưọc mà chính công an người Việt Nam lại đàn áp? Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam hay của bọn Đại Hán? Bây giờ bọn Trung Cộng (Tàu phù) lại khoanh vùng lưỡi ḅ chiếm luôn biển của nưóc ta. Ai bảo vệ đất nưóc khi giặc xâm chiếm tổ quốc Việt Nam? Tại sao bọn Đại Hán vào Tây Nguyên khai thác bauxite? TẠI SAO?


Chúng tôi hoan nghênh và vô cùng xúc động khi biết đưọc đồng bào hải ngoại biểu t́nh biểu dương tinh thần cách mạng của nhân dân Tunisia và Ai Cập. Niềm phấn khởi cho Tuổi Trẻ Việt Nam là thấy Liên Hiệp Quốc đă lên án và trừng phạt nhà độc tài Gadhafi của Lybia đă dùng bạo lực đàn áp nhân dân đấu tranh đ̣i Tự Do Dân Chủ. Ngay cả Tổng Thống Obama của Hoa Kỳ cũng kêu gọi nhà độc tài Gadhafi phải ra đi. Điều này cho thấy cả thế giới đă quay lưng với các nhà nưóc cộng sản và độc tài đă chống lại nhân loại v́ đàn áp dă man nhân dân đ̣i Tự Do.


Ở Trung Hoa, người dân Trung Hoa cũng đă bưóc sang tuần thứ 2 trong công cuộc đấu tranh đ̣i Tự Do Dân Chủ. Họ bắt đầu bằng một Lời Kêu Gọi bí mật đưa lên internet và đưọc nhân dân yêu chuộng Tự Do Dân Chủ tiếp tay phổ biến rộng lan truyền khắp nưóc Trung Hoa. Hương thơm hoa lài đă toả sang Châu Á, chính v́ sự lo ngại nhân dân ta đứng lên biểu t́nh cho nên Đảng và nhà nước CSVN đă cho lực lượng công an, Cảnh Sát Cơ Động (CSCĐ) thao dượt chống biểu t́nh. Chúng tôi cũng đă theo dơi các cuộc thao diễn này và rút ra những biện pháp đối phó khi bị công an đàn áp. Theo một bài báo do người nước ngoài viết được dịch sang tiếng Việt, tác giả đă phỏng vấn và được những người dân Ai Cập cho biết họ đă tự nghiên cứu, học hỏi và trang bị như thế nào để tự bảo vệ khi bị đàn áp như đội nón bảo hiểm, chuẩn bị giấy b́a cứng để chống lại đạn cao su, chanh, dấm và khăn hay vải để chống lại hơi cay… Nay chúng tôi chia sẻ với đồng bào khi xuống đựng biểu t́nh:


1. 1. Kêu gọi mọi người khi xuống đường luôn luôn đội nón an toàn (c̣n gọi là mũ bảo hiểm) là loại nón đội khi lái xe mô tô. Lư do: công an bắn đạn cao su hay dùng dùi cui đập vào đầu th́ có nón bảo hiểm, dùng ṿi rồng xịt nước th́ kéo kiếng xuống không bị ngộp nước…Nên nhớ đội nón bảo hiểm là hợp pháp là đúng với luật pháp Việt Nam.
Công an đă diễn tập chống biểu t́nh th́ toàn dân Việt Nam cũng phải có những diễn tập tương tự để đánh giá sự phản ứng của đảng và chính quyền CSVN mà công an là một công cụ bảo vệ đảng. Chúng tôi đề nghị đồng bào mỗi sáng vẫn giữ những sinh hoạt sinh kế hàng ngày, nhưng khi đến giờ cao điểm như buổi sáng mọi người ra đựng đi làm việc chiều đến giờ mọi người về nhà th́ trong những giờ cao điểm đó tất cả mọi người cùng dùng phương tiên giao thông của ḿnh như đi xe mô tô… và đầu đội nón bảo hiểm cùng chạy cho các ngỏ đường đều bị kẹt xe nhất là những con đựng chính. Sau những lần diễn tập và biết những phản ứng của công an th́ đến một khi ngày giờ bí mật đưọc ấn sau khi đă chuẩn bị xong th́ cùng xuống đựng ở tất cả các tỉnh thành làm kẹt tất cả các trục lộ giao thông chính tại địa phương ….
2. 2. Sinh viên học sinh th́ lúc nào cũng có tập sách, lận vào người để chống lại đạn cao su, gạch đá mà bọn công an có thể chọi, bắn vào người. Nếu đồng bào không phải là sinh viên học sinh th́ nên chuẩn bị những b́a thùng carton, cắt nhỏ bằng thân thể của ḿnh rồi gấp lại, để quấn xung quanh bụng khi cần thiết.
3. 3. Chuẩn bị chanh, dấm và vải hay khăn tay khi bị hơi cay th́ vắt chanh hay đổ dấm vào khăn hay vải rồi bịt mũi và miệng lại, đồng thời kéo cái kiếng của nón an toàn (mũ bảo hiểm) xuống để che chắn cho bớt hơi cay.
4. 4. Dùng máy quay phim, máy chụp h́nh, cell phone để chụp h́nh, quay phim những tên công an đánh đập, đàn áp ngựi biểu t́nh để đưa lên internet phổ biến khắp thế giới.
5. 5. Khẩu hiệu nên viết trên các b́a cứng để dể cầm tay và dùng để che chắn khi bị công an bắn đạn cao su hay chọi đá, vật cứng…
6. 6.. Chuẩn bị bao nylon, dẻ rách nếu có bao tay th́ tốt và vài thùng sơn (không có sơn) có nắp đậy hay các keo thủy tinh có nắp, dây thung, dây kẽm và vài thùng nước hay chai nưóc… khi bị công an liệng lựu đạn cay th́ dùng dẻ rách lượm bỏ vào thùng đổ nưóc vào rồi đậy nắp lại. Có khi dùng bao tay lượm lựu đạn cay hay khói cay liệng ngược lại bọn công an…
7. 7. Nếu có loa phóng thanh th́ dùng thay phiên để có thể có tiết kiệm pin.
8. 8. Cần sắp xếp sự thông tin liên lạc v́ khi xuống đựng đấu tranh bất bạo động nhưng công an sẽ dùng mọi phương tiện đàn áp th́ chúng sẽ đem các xe phá sóng và nghe lén đến gần khu biểu t́nh do đó sẽ rất khó khăn trong việc xử dụng điện thoại di động để gọi thông tin cho nhau. Bằng chứng là khi sinh viên học sinh biểu t́nh chúng Trung Cộng (Tàu phù) xâm lược, công an đă đem xe phá sóng và nghe lén đến gân khu biểu t́nh. Cần có những người tuờng thuật và thu băng sau đó cấp tốc chuyển tải lên internet toàn cầu để đồng bào ở hải ngoại tiếp tay phổ biến và vận động quốc tế.
9. 9. Yêu cầu đồng bào ở hải ngoại đoàn kết chuẩn bị tinh thần vận động Liên Hiệp Quốc và các cường quốc Tự Do sẳn sàng can thiệp về ngoại giao khi CSVN bắt đầu đàn áp nhân dân ta giống như Lybia. Chúng tôi tin rằng Liên Hiệp Quốc và các quốc gia Tự Do nhất là Hoa Kỳ sẽ trừng phạt và can thiệp về ngoại giao quốc tế như trựng hợp Lybia hiện nay. Cuối cùng chúng tôi tin rằng nhân dân ở Lybia sẽ đấu tranh thành công và chế độ độc tài Gadhafi phải ra đi th́ nhân dân Việt Nam chúng ta đấu tranh cũng sẽ thắng lợi.
10.10. Điều nhân dân mong đợi là Quân Đội và Công An đừng nghe theo lệnh của đảng CSVN đàn áp đồng bào khao khát Tự Do mà thực sự v́ quốc gia dân tộc hăy đứng về phiá nhân dân để thay đổi vận mạng của đất nưóc Việt Nam.
1111. Cuộc đấu tranh nào cũng phải có một ban tham mưu hoạch định sách lưọc đấu tranh và tiến đến các giải pháp chính trị để duy tŕ an ninh trật tự xă hội lẫn kinh tế quốc gia trong giai đoạn chuyển tiếp. Do đó cần phải có hội đồng quốc dân lâm thời điều hành đất nưóc và tổ chức tổng tuyển cử.
C 12. Cuộc đấu tranh Tự Do Dân Chủ không thể để đất nưóc hổn loạn cả về chính trị lẫn kinh tế. Yêu cầu toàn dân Việt Nam trong và ngoài nưóc cần đoàn kết và h́nh thành ban tham mưu chiến lưọc để đưa cuộc tranh đấu đến thành công.

Toàn dân Việt Nam tổng nổi dây làm cuộc cách mạng Hoa Sen để cứu đất nưóc thoát khỏi ách cai trị tàn ác của đảng CSVN và nanh vuốt của Trung Cộng.


Chúng tôi ủng hộ và hưỏng ứng Lời Kêu Gọi tổng nổi dậy đăng tại trang mạng:


http://www.tailieubauxite.webs.com/
Nay chúng tôi kính mong đồng bào trong và ngoài nưóc có đầy đủ phương tiện thông tin như điện thoai và internet: blogs, Facebook, email, web, … tiếp tay phổ biến thật nhanh nội dung email này v́ CSVN đă bắt đầu hành động truy t́m email và phương tiện truyền thông như celll phone, internet…khi ḍ ra là sẽ tiến hành bắt bớ, đàn áp tiêu diệt chúng tôi.


 

Sinh Viên Hanoi-Hue-Saigon và các Tỉnh Thành.