Chính tay Thiên Chúa đă phê chuẩn...?

 

 

Gần đây trong cộng đồng dân Chúa Việt Nam đă nhận được một số emails của luật sư Trương Tiến Đạt ở San Jose California, (điển h́nh là email được kèm theo ở phần cuối cùng) về những ǵ liên quan đến thế chiến, cộng sản và Fatima v.v.

 

Về luật sư Trương Tiến Đạt, một người anh em Công giáo bị ảnh hưởng bởi tinh thần chống phá Giáo Hội của một số sách vở báo chí ở Tây phương nói chung và Hoa Kỳ nói riêng và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tuyên truyền và tấn công Giáo Hội, ông chủ trương Bí Mật Fatima phần 3 được Ṭa Thánh chính thức công bố ngày 26/6/2000 là những ǵ, như ông viết trong Tiếng Loa Cảnh Báo - điện thư số 14 - 6/2009, là "Giả Mạo! Bịa Đặt! Gỉả Mạo tỏ tường" v́ theo ông "Vatican cố t́nh bưng bít Bí Mật III".

 

Chính v́ ông không chấp nhận những ǵ Ṭa Thánh tiết lộ đúng như Chị Lucia công nhận là chân thực ngày 27/4/2000, mà cho rằng những ǵ các tác giả khác nói và căn cứ vào đó ông suy ra rồi ghép lại mới chính là Bí Mật Fatima thứ III. Một khi ông dám phủ nhận những việc làm của Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II khi cho tiết lộ Bí Mật Fatima phần III và thậm chí cả việc xác nhận của Chị Lucia là thụ khải chính thức của Fatima, th́ c̣n nói ǵ được với ông nữa, v́ ông tự cho ḿnh có thẩm quyền trên hết về cả nội dụng của phần bí mật này lẫn việc công bố phần bí mật ấy.

 

Đó là lư do, cùng với 2 đoạn trên đây, tôi đă viết cho 1 người chị em trong email ngày 28/11/2011 như sau: "Tôi chỉ biết tiếp tục cầu nguyện cho một người anh em của ḿnh đang rất 'cần đến Ḷng Thương Xót Chúa hơn' ai hết, một con người mà nếu không có ơn Chúa ǵn giữ tôi c̣n trở thành một con người tệ hại hơn như vậy nữa. Chúng ta cầu nguyện lẫn cho nhau nhé". Và cũng với người chị em này, trong email ngày 13/12/2011 đă viết cho tôi thế này về Ông Trương Tiến Đạt:

 

"Em xin ong ha~y thong bao cho FBI biet ve viec lam cua ong Truong T Dat, ong nay rat  nguy hiem, nhung sach cua ong lam cho nhung nguoi Phat Giao ghet va ghe tom ddao Cong Giao, ong ta len an Duc Thanh Cha, buoc toi cac linh muc dde^`u a^'u da^m, hai DTC Gioan Phaolo De II va Benedicto XVI khong giai thich duoc thanh kinh va kinh khung hon nua la TTD noi rang Chua tao ra Cong San va ddat CS len ngai vang dde cai tri the gioi....."

 

Tôi đă hồi âm cho chị vào ngày 14/12/2011 như sau:

 

"Về Ông TTĐ, hằng ngày tôi vẫn cầu nguyện cho ông ấy, trong danh sách một số 'các linh hồn cần đến Ḷng Thương Xót Chúa hơn'. Tôi đă tố cáo ông với FBI Maria rồi. Mạng lưới của trời cao bất khả thoát thân này đang theo dơi ông sát nút. Ông có thoát được bàn tay của FBI Mỹ đi nữa chắc chắc cũng sẽ lọt vào bàn tay của Vị Nữ Tướng quyền năng trên Satan mà thôi, Vị Nữ Tướng đă khắng định và tiên báo rơ ràng ở cuối phần Bí Mật Fatima thứ hai rằng 'cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng' (13/7/1917), trong một cuộc 'Hận Thù Quyết Thắng' http://thoidiemmaria.net/THANHMAU/Han%20Thu%20Quyet%20Thang/hanthuQT.htm , để, biết đâu đang là một Saulê bắt đạo ông trở thành một Phaolô tông đồ, một Hiệp Sĩ Trái Tim Mẹ (HSTTM) th́ sao!"

 

Không ngờ, sau đó, trong cùng ngày, không hẹn mà ḥ, tôi đă nhận được email của chính Ông Trương Tiến Đạt forward cho tôi một email phản bác ông (không một lời lẽ đính kèm ngoại trừ có cả email ông gửi cho hơn 20 ngàn độc giả...), một email phản bác vắn gọn những rất hay, chẳng những bày tỏ cảm nhận của cá nhân người gửi email về chủ trương của Ông Đạt mà c̣n trích dẫn những ǵ chính tôi đă viết cách đây hơn 11 năm nữa. V́ thấy có lợi cho nhiều người nên xin phép được chuyển tới cho cả những ai đă nhận được hay không nhận được email của Ông Trương Tiến Đạt nhé.

 

 

 

----- Original Message -----

From: Dat Truong

To: hailmaryqueen@tnfatima.org

Sent: Wednesday, December 14, 2011 11:30 AM

Subject: FW: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

  


Date: Wed, 14 Dec 2011 04:50:09 -0800
From: nguyenminhphuoc@yahoo.com.au
Subject: Re: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay
To: ninhdoanhung@yahoo.com; jos.dangtranquan@gmail.com; josepthnguyen@gmail.com; daotran70@yahoo.com
CC: dattientruong@hotmail.com

 

Chẳng có Chúa nào mà đi phê chuẩn email của ông Đạt !!!  Nước Nga đã từ bỏ chủ nghĩa Cộng sản từ năm 1991 và chẳng còn là con rồng đỏ giao rắc lầm lạc hay gây nên chiến tranh thế giới hủy diệt nhân loại. Cũng không cần mua  sách của ông Đạt để xem sự tiên đoán chiến tranh nguyên tử thế chiến III . Người ta sống là để chờ chết, vì ai ai cũng sẽ đến ngày chết, bất cứ lúc nào, và đó là tận thế của mỗi đời người. Nếu chúng ta sống tín thác yêu mến và cậy trông vào Chúa thì cho dù ngày mai tận thế xảy ra, chiến tranh nguyên tử thế giới 3 có nổ ra đi nữa thì có Chúa chúng ta không sợ gì cả ! Mời các bạn xem trích

đoạn của : Đaminh Maria Cao Tấn Tĩnh, BVL :


"...Qua bức thư đề ngày 8/11/1989, chị Lucia đă khẳng định là: "Vâng, việc hiến dâng ngày 25/3/1984 đă được thực hiện đúng như những ǵ Đức Mẹ xin". (cùng nguồn trích dẫn, trang II). Tức là, nhờ tác dụng của việc hiến dâng này, Đức Mẹ đă làm cho Nước Nga thực sự trở lại, ở chỗ họ đă hoàn toàn từ bỏ chủ nghĩa và chế độ Cộng Sản vào ngày Lễ Giáng Sinh 25/12/1991.

Nếu Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II là hiện thân của "vị Giám Mục mặc áo trắng... bị hạ sát" trong thị kiến của phần Bí Mật Fatima thứ ba, th́ Mikhail Gorbachev cũng là hiện thân của thành phần được vẩy máu chứng nhân, thành phần "những linh hồn đang t́m đường đến cùng Thiên Chúa". Nhân vật lănh đạo cuối cùng của Cộng Sản Liên Bang Sô Viết này quả thực đă t́m đến vị đại diện Chúa Kitô trên trần gian là Giáo Hoàng Rôma ngày 01/12/1989 và 18/11/1990, để rồi vào tháng 3/1992, thời điểm hậu Cộng Sản Đông Âu và Liên Bang Sô Viết, đă phải công nhận vai tṛ then chốt của Ngài trong Biến Cố Đông Âu: "Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đă đóng một vai tṛ chính trị chính yếu trong cuộc sụp đổ của Cộng Sản ở Đông Âu... Tôi vẫn tin vào tầm mức quan trọng của những việc Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đă làm trong những năm ấy". (Documents on Fatima, Fatima Family Apostolate, United States of America, English edition, 1992, trang 10-11)."

Tổng Giáo Phận Los Angeles ngày 13/7/2000,
Kỷ Niệm 83 Năm Bí Mật Fatima được tiết lộ.
Đaminh Maria Cao Tấn Tĩnh, BVL


   
 

From: dattientruong@hotmail.com
To: dattientruong@hotmail.com
Subject: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay / Chính tay Thiên Chúa đă phê chuẩn Email này
Date: Wed, 16 Nov 2011 18:40:41 +0000


Kính thưa Quư Vị:
    

Chính tay Thiên Chúa đă phê chuẩn Điện Thư của Trương Tiến Đạt

Kính thưa quư vị:

       Từ ngày 13 tháng 9 năm 2011 vừa qua, tôi, Trương Tiến Đạt, đă phổ biến tới hơn hai chục ngàn độc giả một Điện Thư mang tựa đề là “Trận  Thế Chiến NguyênTử dang tới gần”. Điện Thư này đă vừa được chính bàn tay của Thiên Chúa phê chuẩn vào hồi 1 giờ 40 sáng sớm ngày 25 tháng 10, bằng hiện tượng “Ánh Sáng Lạ trong đêm tối”. Anh ngữ gọi hiện tượng này là “Northern Lights in the night”, danh từ khoa học gọi là “Aurora borealis”, tiếng Việt gọi là “B́nh Minh Bắc Cực”. Trời hừng đông vào lúc sau nửa đêm, sáng rực đỏ từ phương Bắc. Phần lớn dân cư Hoa Kỳ đă được chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này, nhưng có lẽ nhiều người không hiểu được ư nghĩa vô cùng quan trọng của nó.

     Ư nghĩa của hiện tượng kỳ lạ này đă được Thiên Đ́nh gửi xuống cho nhân loại trong Sứ Điệp Fatima ngày 13 tháng 10 năm 1917. Một tác giả người Pháp là Sư Huynh Michel de la Sainte Trinité đă tường thuật đầy đủ vụ này trong một tác phẩm nhan đề là “Toute la Vérité sur Fatima” (“Tất cả Sự Thật về Fatima”) gồm hơn 2 ngàn trang trong 3 Tập (bản dịch Anh ngữ là “The Whole Truth About Fatima”. Đọc trang 520 Tập III, ta có thể hiểu được ư nghĩa của hiện tượng này. Tuy nhiên tôi xin tóm lược toàn bộ Sứ Điệp Fatima, với lời Đức Mẹ nói như sau:

        “Trận chiến tranh này sắp sửa chấm dứt. Nhưng nếu nhân loại không cải thiện đời sống và trở về với Thiên Chúa th́ sẽ xảy ra một trận chiến tranh khác khốc liệt hơn nữa. Rồi nếu người ta cứ tiếp tục nếp sống tội lổi và từ bỏ Thiên Chúa th́ Chúa sẽ dùng nước Nga làm chiếc roi sắt để trừng phạt. Nước Nga sẽ gieo rắc sự sai lầm đi khắp thế giới, gây nên nhiều cuộc chiến tranh và sự bách hại Giáo Hội. Nhiều nước sẽ bị huỷ diệt, bị xoá tên. Khi nào chúng con thấy có ánh sáng lạ xuất hiện trong đêm tối th́ nên hiểu rằng cuộc trừng phạt của Thiên Chúa đă gần kề”.

        Sứ Điệp Fatima vừa kể có mang chữ kư tên và đóng con dấu của Thiên Chúa. Trước sự chứng kiến của hơn 70 ngàn người tại làng Fatima, mặt trời nhảy múa rồi rơi xuống gần mặt đất. Phép lạ này chính là chữ kư tên của Thiên Chúa vào Sứ Điệp Tiên Tri Fatima nhằm cảnh báo nhân loại và tiên báo những điều sau đây: 1) Sẻ có 3 Trận Thế Chiến. 2).Cộng Sản sẽ bao phủ khắp mặt đất. 

1.  Có 3 Trn Thế Chiến

“Trận chiến này sắp chấm dứt”. Đó là Thế Chiến I, với 5 triệu người thiệt mạng.  “Nhưng nếu nhân loại không trở về với Thiên Chúa th́ sẽ có Trận Chiến khác khốc liệt hơn”. Đó là Trận Thế Chiến II (1939-1945) với 50 triệu người bị giết, nghĩa lá gấp 10 lần so với Thế Chiến I. Rồi nếu loài người không từ bỏ nếp sống tội lỗi để trở về với Thiên Chúa th́ sẽ có Trận Thế Chiến III là trận chiến do Cộng Sản Nga gây ra, nằm trong kế hoạch của Thiên Chúa dùng CS Nga làm chiếc Roi Sắt để trừng phat nhân loại tội lỗi. Trận Chiến III này sẽ vô cùng khủng khiếp. Số tử vong sẽ gấp 100 lần so với trận Thế Chiến II, nghĩa là sẽ có 5 tỷ người thiệt mạng. V́ theo lời tiên báo của Chúa Giê-su, chỉ nội trong đêm xảy ra cuộc chiến, một nửa dân số thế giới (3 tỷ 500 triệu người) sẽ thiệt mạng (Lu-ca 17:34-37 + E-giê-ki-en 38 và 39). Với trận thế chiến III này, nhiều nước sẽ bị xoá tên khỏi bản đồ thế giới, v́ Đức Mẹ nói “nhiều dân tộc sẽ bị huỷ diệt”. Trong tác phẩm  “Tương Lai Ba nước Anh-Mỹ-Nga trong Sấm Kinh Thánh”(1), tôi đă nhận định rằng trong số những nước bị xoá tên có Hoa Kỳ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ư v.v. Trận Thế Chiến III sẽ chỉ kéo dài trong một tiếng đồng hồ (K. Huyền 18:8,10,17,19). Kinh Thánh đă tiên báo Giờ, Ngày, Tháng, Năm xảy ra trận chiến khủng khiếp này. Chúa Giê-su cũng đă cho biết sẽ chỉ có một “thiểu số được lựa chọn” để được cứu thoát (Matt.24:22).

2.  Cộng Sn Nga s bá ch thế gii

Sứ điệp Fatima nói “Nga sẽ gieo rắc sự sai lầm đi khắp thế giới”, nghĩa là có ngày chủ thuyết Cộng Sản sẽ bao phủ khắp mặt đất. Sách Khải Huyền tiên báo rằng Thiên Chúa sẽ trao cho Con Rồng Đỏ quyền đánh tan dân thánh của Chúa rồi được quyền cai trị mọi sắc dân, mọi quốc gia trên địa cầu (K,Huyền 13:7). Việc Thiên Chúa quyết định dùng CS Nga làm chiếc Roi Sắt để trừng phạt nhân loại tội lỗi là việc đă được Kinh Thánh tiên báo từ hơn ba ngàn năm trước (Thứ Luật 28:49-50;31:26-29). Tiên tri Gióp từ gần ba ngàn năm trước đă tiên báo rằng Thiên Chúa sẽ tuyển lựa một tập đoàn những kẻ gian ác nhất trong giai cấp cặn bă của xă hội rồi đem đặt chúng lên ngai vàng để cai trị loài người. Thiên Chúa sẽ vơ trang cho chúng cực kỳ hùng mạnh để không một lực lượng trần thế nào có khả năng đánh bại được chúng (Giop 30:1-31; 41:1-34). Việc CS Nga giải tán Liên Bang Sô Viết hồi tháng 9 năm 1991 chỉ là một tṛ bịp nhằm đánh lừa nhân dân Hoa Kỳ và Tây Phương, để mọi người cứ hồ hởi an tâm tiếp tục sống cuộc sống truỵ lạc tội lỗi, do đó trêu cơn thịnh nộ của Thiên Chúa để rồi ăn đón trừng phạt bằng Chiếc Roi Sắt, như tôi đă tŕnh bày đầy đủ bằng chứng trong Chương 14 trong tác phẩm “Tương Lai Ba nước” vừa kể trên.

    Khi tiên báo việc Thiên Chúa dùng CS Nga để nắn ra Chiếc Roi Săt, tiên tri Isaia đă nói rơ rằng mục đích chính của Thiên Chúa là nhằm trừng phạt nhân dân Hoa Kỳ v́ dân này đả trở thành một dân tộc vô thần (Isaia 10:5-6). Trong Chương 4 tác phảm vừa kể, tôi đă tŕnh bày đầy đủ lư do tại sao Thiên Chúa gọi dân Mỷ là một dân tộc vô thần, điển h́nh là vụ ông toà Roy Moore chỉ v́ đặt bia đá khắc 10 Giới Răn Thiên Chúa trước tiền đ́nh Toà Nhà Tối Cao Pháp Viện Tiểu Bang Alabama nên ông bị bọn vô thần ACLU kiện ra trước Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ. Toà này trong bản án ngày 2/10/2004 đă tuyên phạt ông, cách chức Chánh Án Tối Cao Pháp Viện Tiểu Bang của ông; rơ ràng là ông cùng với Thiên Chúa đă thua bọn vô thần ACLU. V́ mặc dầu được Chúa ban cho ấm no sung túc trong một xă hội an ninh thịnh vượng, nhưng dân nước này đă chà đạp các Giới Răn của Chúa dưới chân, đă lặn ngụp trong nếp sống vô luân (K.Huyền 18:3); đă giết hàng triệu thai nhi mỗi năm, đổ máu trẻ em vô tội tràn trề khắp xứ (Giê-rê-mi-a 19:4), v́ “dân này chỉ biết thờ Ta bằng môi bằng miệng mà ḷng chúng th́  xa Ta” (Matt.15:8-9), bởi thế chúng chỉ là những kẻ vô thần, sống xa hoa truỵ lạc và tội lỗi, đầy dẫy những kẻ chà đạp các Giới Răn của Thiên Chúa;nhà tù th́ chật cứng không c̣n chỗ chứa, trong khi nhà thờ th́ vắng người (Matt.24:12). V́ thế dân xứ này có bị Thiên Chúa trừng phat, quốc gia bị đánh tan tành rồi bị xoá tên khỏi bản đồ thế giới cũng là điều dễ hiểu.

   Về phần Cộng Sản Nga: sau khi đánh tan các nước Tây Phương rồi bá chủ thế giới trong “một thời gian ngắn” (K.Huyền 13:5), CS sẽ bị Thiên Chúa huỷ diệt, không một tên nào thoát chết. Rồi tất cả sẽ xuống lănh phần thưởng là Đáy Hoả Ngục (Isaia 14:15).

3.  Ánh Sáng L trong đêm ti

 Đây là điểm chính tôi muốn nhấn mạnh trong Điện Thư này. V́ đây là “Dấu Chỉ Tiên Báo” mà Đức Mẹ Fatima đă đưa ra: “Khi nào chúng con thấy Ánh Sáng Lạ xuất hiện trong đêm tối, th́ chúng con nên hiểu rằng cuộc trừng phạt của Thiên Chúa đă gần kề”. Vào đêm ngày 25 tháng Giêng năm 1938, Ánh Sáng Lạ đă xuất hiện và Trận Thế Chiến II (1939-1945) đă xảy ra. Vừa rồi đây, vào lúc 1 giờ 40 sáng ngày 25 tháng 10 năm 2011, Ánh Sáng Lạ lại đă xuất hiện trên bàu trời nước Mỹ và Canada. Báo chí Hoa Kỳ đă loan tải rộng răi tin này. Hiển nhiên ư nghĩa của hiện tượng này là nhằm tiên báo Trận Nguyên Tử Thế Chiên III đang tới gần, đúng như trong Điện Thư tôi vừa gửi đi. Rơ ràng là chính tay Thiên Chúa đă phê chuẩn Điện Thư này của tôi.

    (1). Bản Anh ngữ là “The Future of US, UK and RUSSIA in Bible Prophecy” nhà xuất bản Authorhouse, Bloomington, IN 47403. Giá mỗi cuốn Việt  hay Anh ngữ là $20 (bao cước phí đường bộ). Gửi máy bay thêm $5. Âu Châu $10, Uc châu, Á-châu $12. Có thể đặt mua cả hai ấn bản tại  TRUONG TIEN DAT, P.O.Box 1148, Fair Oaks, CA 95628.

 

PHẢN ỨNG VỀ BÀI VIẾT

 

 

----- Original Message -----

From: phuong ngo

To: Tinh Cao

Sent: Wednesday, December 14, 2011 4:43 PM

Subject: Re: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

Lucifer phe chuan email cua Truong T Dat chu*' Thien Chua na`o ma` phe chuan email cua ong ta.

TP

 

 

 

----- Original Message -----

From: phuong ngo

To: Tinh Cao

Sent: Wednesday, December 14, 2011 5:04 PM

Subject: Re: T́m trao đổi với ông Daminh Maria Cao Tấn Tĩnh, BVL

 

Thua ong Daminh Maria.

 

Em khong nghi rang mot con nguoi kieu ngao va u muoi nhu TTD se~ tro ve voi Giao Hoi dda^u, mong cua ong ta muon tro thanh gia'o chu? nua kia`, muc dich TTD muon noi tieng va ban sach that nhieu dde^? la`m giau, thau thap cac mon dde^. dde^?  ho. ddo'ng thue cho TTD va tung ho ca tung ong TTD la: Ngon Su cua Chua va nhin biet duoc tuong lai cua the gioi...

Tuy Phuong.

 

 

----- Original Message -----

From: Hien Vo

To: Tinh Cao

Sent: Thursday, December 15, 2011 12:41 PM

Subject: Re: [HuongVeChua] Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

Khong can tranh cai quang ba cho nhung con coc nap duoi mieng gieng

 

 

----- Original Message -----

From: oanh tran

To: Tinh Cao

Sent: Thursday, December 15, 2011 9:49 PM

Subject: Re: [HuongVeChua] Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

Anh Tĩnh ơi:

 

Tôi cũng đă có nhiều lần thảo luận để làm sáng tỏ những ngộ nhận của ông Đạt này. Ông nhận rằng ông thuộc hệ phái Traditionalist, SSPX, chống lại Công Đồng Vatican II. Khi tôi dẫn chứng những sai lầm lệch lạc của ông, th́ ông không dám thảo luận thêm, chỉ gởi đến những bài viết thật lệch lạc, thật nông cạn. Chỉ c̣n biết cầu nguyện cho ông thôi. Bây giờ thấy những email của ông, tôi không dám đọc nữa.

 

Kinh men.

 

Tran Oanh

 

 

 

----- Original Message -----

From: Thomas Nguyen

To: Tinh Cao

Sent: Thursday, December 15, 2011 11:07 PM

Subject: Re: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

Kính gởi anh Tinh Cao,

Tên Trương Tiến Đạt nó là một tên đầu xỏ của TAM ĐIỂM đang dạy realter ở Nam Cali, đường Brookhurst, khu Little Sai G̣n chớ không phải ở San Jose. Hắn đă nhiều lần bút chiến với Bs Nguyễn Thị Thanh bên Canada. Thomas Nguyễn

 

 

 

----- Original Message -----

From: Dat Truong

To: nguyenminhphuoc@yahoo.com.au ; ninhdoanhung@yahoo.com ; jos.dangtranquan@gmail.com ; josepthnguyen@gmail.com ; daotran70@yahoo.com

Sent: Friday, December 16, 2011 12:46 PM

Subject: RE: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

Kính Ông Bạn:Câu chuyện về "CON RỒNG ĐỎ" là câu chuyền rất dài: 28 năm trước tôi đă viết và xuất bản cuốn sách mang tựa đề "CON RỒNG ĐỎ" (ấn bản Anh ngử "The Red Dragon" ) dài hơn 300 trang. Chủ đề chính của Chương 12 và Chương 13 Sách Khải Huyền là nói về thời kỳ toàn thắng và bá chủ thế giới của Con Rồng Đỏ. Bài sấm vô cùng quan trọng trong 2 Chương này nói rơ rằng" Thiên Chúa sẽ ban cho Con Rông Đỏ quyền "đánh bại các nước của dân thánh, rồi được quyền cai trị mọi quốc gia trên địa cầu" (K.Huyền 13:7). "Các nước của dân thánh" là các nước Tây Phương v́ dân Tây Phương thường lấy tên các thánh để đặt tên cho con. Sau khi đánh bại Tây Phương, Con Rông Đỏ sẽ bá chủ thế giới "trong một thời gian ngắn".  

 

Về vụ này, tôi đề nghị ông bạn vào GOOGLE, rồi t́m "Anatoliy Golitsyn" để đọc biết bao tài liệu về viên đại tá T́nh Báo KGB này của Nga. Câu chuyện rất dài, nhưng tôi xin tóm tắt như sau:   Vào năm 1961, Golitsyn đang làm tuỳ viên tại toà đại sứ Nga ở Helsinki (Phần Lan) th́ "đào thoát sang Mỹ xin tỵ nạn chính trị". Y mang theo một tài liệu vô cùng quan trọng như sau:  "Vào mùa hè năm 1959, trùm KGB là Shelepin triệu tập tất cả các cán bộ t́nh báo Nga về Moscow để ban bố một chính sách mới của KGB (của Nga) cực kư bí mật như sau:1). Nga sẽ đập phá Bức Tường Bá-linh, cho hai nước Đức thống nhất trong tự do dân chủ.2) Nga sẽ cho giải thể các chế độ Cộng Sản ở Đông Âu, cho dân chúng bầu cử tự do dân chủ thực sự.3) Nga sẽ giải tán Liên Bang Sô Viết, sẽ chỉ c̣n giữ lại một số nhỏ các tiểu bang cho một "Liên Bang Nga".4) Nga sẽ giả vờ đánh nhau với Trung Cộng, v́ Tây Phương run sợ trước Khối Đá Cộng Sản khổng lồ này.5) Nga sẽ giả vờ ban hành chính sách "Canh Tân Cởi Mở" để cho Tây Phương thấy là dân Nga cũng có "tự do dân chủ"; đó là chương tŕnh Glasnost/Perestroika.  

 

Tất cả những điều trên đây chỉ nhằm làm cho Tây Phương "hết run sợ trước" sức mạnh của CS. Thế rồi, 30 năm sau, Nga bắt đầu thi hành điều mà Nga đả báo cho Hoa Kỳ biết trước từ năm 1961 khi Golitsyn đào thoát (giả vờ) sang Mỹ. CS Nga biết rằng đa số giới lănh đạo Hoa kỳ là "dân cử", thường là những kẻ "ngớ ngẩn": nếu không cho biết trước khư thế, sợ rằng khi Mỹ thấy Nga tan ră th́ tưởng là CS Nga suy yếu thật mà tấn công Nga th́ ... Tôn Tử viết "tiên hạ thủ vi cường", kẻ nào xuống tay tấn công trước th́ thắng. Nga biết Mỷ có kho vơ khí nguyen tử khổng lồ, nếu đem ra tân công th́ khốn cho Nga. Bởi thế, Nga phải ngầm báo cho Mỹ biết trước kế hoạch "cởi mở" của ḿnh. Nhưng đó mới chính là một "quỷ kế", như lời tiên tri Ê-giê-ki-en gọi kế họach này là "evil plan" (Ezek.38:10). Nhờ kế hoạch này, dân Tây Phương (nhất là dân Hoa Kỳ) hết sợ CS, hết sợ Con Rông Đỏ, rối tha hồ tiếp tục nếp sống tội lỗi, trêu cơn thịnh nộ của Thiên Chúa, v́ đó mà "ăn đ̣n", một trận đ̣n "bằng Roi Sắt", tức là Trận Thế Chiến Nguyên Tử sắp tới. Muốn hiểu thấu đáo vấn đề, xin đề nghị đọc cuốn sách của tôi. Muốn nghe tôi tŕnh bày thêm, có thể gọi điện thoại cho tôi ở số :916-961-6768 (vùng Sacramento). Trân trọng.

 

 

 

----- Original Message -----

From: Dat Truong
To: hailmaryqueen@tnfatima.org
Sent: Monday, December 19, 2011 7:30 PM
Subject: RE: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

Kính ông bạn CAO TAN TINH: Một chân lư ngàn đời nói rằng: "TACET QUI CONSENTIT": "Im lặng là đồng ư". Im lặng khi nghe người khác nói điều sai lầm là ḿnh đồng ư chấp nhận sự sai lầm. Không lên tiếng bênh vực sự thật là góp phần vào việc đàn áp sự thật . Tôi xin gửi kèm theo một email tôi đă phổ biến từ lâu về t́nh trạng khốn nạn của Giáo Hội Công Giáo mà ít ai dám lên tiếng. Xin để tuỳ nghi.                            

  

 

 

 

----- Original Message -----

From: Tinh Cao

To: Dat Truong

Sent: Tuesday, December 20, 2011 6:08 AM

Subject: Re: TTD:" Tinh trang khon nan cua GHCG ma it ai da'm len tieng."Re: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

"Philatô nói: 'Sự thật có nghĩa là ǵ?'" (Gioan 18:38).

 

"Ta là đường, là sự thật và là sự sống" (Gioan 16:4).

 

"Hêrôđê đă vặn hỏi Chúa Giêsu khá dài nhưng Chúa Giêsu không đáp lại ǵ hết" (Luca 23:9).

 

"TACET QUI CONSENTIT": "Im lặng là đồng ư"?

 

 

  

 

----- Original Message -----

From: phuong ngo

To: Tinh Cao ; Dat Truong

Sent: Tuesday, December 20, 2011 7:39 PM

Subject: Ban tay Lucfier dda~ phe chuan cho cuon sach cua TTD. Re: TTD:" Tinh trang khon nan cua GHCG ma it ai da'm len tieng."Re: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

 

Ong Truong Tien Dat

Chi'nh ban tay Thien Chua se trung phat nhung ai cong khai ma ly Giao Hoi, dung nhung phuong tien truyen thong dde^? qua?ng ba' nhung dieu co' hai dden su doan ket cua Giao Hoi......

 

Tuy Phuong khi dden nha` Anh Chi To Ngoc thi` bi hach hoi rang tai sao cac linh muc la`m ba^.y ma khong bi Giao Hoi trung phat ma` co`n che cho*??? va nhieu ddie^`u nua ma khi noi chuyen thi` anh chi to rat rat ghet va khinh bi Giao HOi. Va` ho. ddua cho TP cuon sach ma ho noi rang nho no' ma ho biet ro~ ve dda.o Cong Giao. Cuon sach ddo' cua ong Truong T Dat.

Ban tay Lucifer dda~ phe chuan cho ong TTD viet cuon sach ddo' va ban tay Thien Chua se trung phat TTD.

TP

 

 

 

----- Original Message -----
From: Tinh Cao
To: phuong ngo; Dat Truong
Sent: Wednesday, December 21, 2011 9:56 AM
Subject: TTD:" Tinh trang khon nan cua GHCG ma it ai da'm len tieng."Re: Chinh tay Thien Chua da phe chuan Email nay

"Lời đă hóa thành nhục thể và ở giữa chúng ta" (Gioan 1:14)

 

"Ánh sáng chiếu soi mọi người đă đến trong thế gian..." (Gioan 1:9)

 

"Ánh sáng chiếu trong tăm tối, một thứ tăm tối không át được ánh sáng" (Gioan 1:5)

 

"Con là đá và trên đá này Thày sẽ xây Giáo Hội của Thày, và những thứ hàm (răng - jaws) của tử thần cũng không thể nào thắng (= cắn xé hay ăn tươi nuốt sống) được Giáo Hội" (Mathêu 16:18) 

 

"Chúng (= bọn tay sai của satan) đă xâm chiếm toàn cơi xứ sở (= thế giới) và đă vây hăm thành đô yêu dấu là nơi dân Thiên Chúa cắm trại (= Giáo Hội); thế nhưng lửa đă xuất hiện từ trời xuống và đă nuốt lấy chúng" (Khải Huyền 20:9)

 

"Ma quỉ là tên đánh lừa chúng đă bị quăng vào cái hồ sùng sục những lưu huỳnh, nơi mà con mănh thú cùng với thành phần tiên tri giả cũng đă bị ném vào. Ở đó chúng sẽ bị cực h́nh ngày đêm cho đến muốn đời muôn kiếp" (Khải Huyền 20:10)